BooK & Steak

May 25, 2009 at 10:45 PM (fOOd foR fUn, jUbU jOUrnEy)

แม่ค้าจำเป็น…

วันนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่ไปมหาลัยเพราะว่าเมื่อวานนี้ก็เพิ่งไปพบปะเพื่อนฝูงและน้องๆ Variety2 นั่นเองค่ะ เม้ากะเพื่อนเรื่องฝึกงานกันมันมากๆค่ะ เพราะว่าไม่ได้เจอกานแบบครบๆนานมากๆๆแล้วค่ะ โดยเฉพาะเพชรแบบว่านานเวอร์อ่าค่ะ เลยเม้าเยอะหน่อย 555 แต่ที่วันนี้ไปมหาลัยไม่ได้ไปพบปะน้องๆค่ะ แต่ไปขายสมุดให้กะน้องๆๆ อิอิ เพราะเบิร์ด (NMR.B.D.) ออกแบบปกสมุดเองแล้วไปประกวดได้รางวัลของ SCG มาเค้าก็เลยให้กระดาษสำหรับทำสมุดมาเป็นรางวัลก็เลยผลิตออกมาขายกันนี่เอง พอไปถึงก็ราวๆประมาณ 10 ได้ค่ะ ปรากฎว่าคนเยอะมากๆๆเลยอ่ะค่ะ แม่ค้านะ ฮ่าๆๆ เพราะน้องๆยังไม่พักเลยอ่ะค่ะ ก็นั่งเรื่อยๆมากๆๆ เพราะว่าเราไม่ได้เอาผ้าไปปู นั่งไปสักพักก็เลยคิดว่าไปลองเดินขายๆตาม ศร. ดูปรากฎว่าเป็น Target ที่น่าสนใจมากๆเลยล่ะค่ะ เพราะว่าขายได้พอสมควรทีเดียว ดีกว่านั่งเฉยๆแน่นอนนนน อิอิ แต่พอเดินทั่วแล้วก็ไม่มีที่ให้ไปสะแล้วล่ะค่ะ ก็เลยนั่งรอน้องๆพักเที่ยง พอน้องๆพักเที่ยงพวกเราก็ไปขายกันค่ะ แบบกระจายกลุ่มออกเป็นสองกลุ่ม อิอิ ขายตรงทางเดินลงจะไปห้องน้ำ ทำเลดีมากค่ะ เพราะเหมือนทางด้านหน้าจะขายสมุดไม่ค่อยได้ค๊าาา 5555 สนุกสนานเวอร์ ก็ขายไปเรื่อยจนน้องเค้าเข้าห้องเลยอ่ะค่ะ สิริรวมทั้งหมดของวันก็ขายได้ประมาณ 130 เล่มล่ะมั้งค่ะ น้อยนิดเองเนอะ 555 แต่เอาเถอะ ^^

cats

รูปไอติมไม่ได้เกี่ยวกะการเดินขายสมุดเลยนะค่ะ แต่ว่าอากาศร้อนนนน เหนื่อยแล้วด้วยก็เลยไปหาไอติมกินกานค่ะ ตรงบาร์ใหม่ น่ากินๆๆ * *

Eat ate eaten…

พอขายตอนเที่ยงเสร็จก็เลยนั่งรอเวลาเพื่อจะได้ขายรอบเย็น แต่เหมือนรอบเย็นจะขายไม่ค่อยได้ค่ะ เพราะทุกคนก็ต่างมุ่งหน้ากลับบ้านกันหมดเลยล่ะค่ะ ก็เลยอยู่ขายจนน้องหมด เพราะไหนๆก็รอมาแล้วครึ่งวัน พอน้องหมดก็เลยกลับบ้านกัน ขอบคุณเบิร์ดมากที่มาส่งเพื่อนๆทุกคน เหมือน Taxi เลยเนอะ แวะหย่อนทีละคนมากๆ 555 แต่ก่อนกลับก็ไปกิน Steak กันที่ปากซอยบ้านเราเอง ลาดพร้าว 101 ออกแนวอารมณ์ BKK มากๆ แต่ชื่อร้านคือ Normandie นี่ล่ะค่ะ รสชาติก็คล้ายๆๆ BKK เลยคะ แต่เหมือนของดูไม่ค้างมากอ่ะ ก็เรื่อยๆค่ะ แต่หน้าตาดูน่ากิน ^^ ไปกันสี่คนสั่งสามเมนูค่ะ เพราะสั่งเหมือนกานสองคน แต่จำไม่ได้แล้วว่าสั่งอะไรไป แต่เราเห็นมีชีสก็เลยสั่ง 55555 ชีสสสสสสสสส…

k

Advertisements

8 Comments

 1. p0p0p0p0p0 said,

  น่ากินจัง

  • darker08 said,

   อยากไปกินกับจุบุแน่ๆเลย

 2. P A T* said,

  ถ้าไม่ถ่ายเมนูมา นี่BKK ชัดๆ

 3. air air said,

  อ่าเหนื่อยแต่ก้อหนุกดี แต่ก้อเหนื่อยมากกกกกกกกกก

 4. goople said,

  อิอิอิ ลดความอ้วนไม่ช่ายเหยอตัวเอง

  • joyjubu said,

   นั่นดิ เราลดอะไรของเราไม่รู้ กินทุกวันเลย 5555

 5. akara said,

  เหอๆๆ เรื่องกินนี่ห้ามไม่ได้เลยใช่ไหม

 6. Bpouke said,

  เพื่อนขยันกินจิง O_o

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: