Bar Camp#3 & CoCoIChiBanYa

May 23, 2009 at 11:15 AM (fOOd foR fUn, jUbU jOUrnEy)

BarCamp#3 @Sripatum University

วันนี้เป็นวันที่มีการจัดงาน BarCamp#3 ค่ะ เป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้ไป ^^ อยากรู้ว่ามันเป็นยังไงบ้างอ่ะ แต่ก็ว่างแค่ช่วงเช้าก็เลยได้ฟังแค่นิดเดียวเองเรื่องของการ Presentation Skill By Suwit Soothipunt ค่ะ ฟังเพลินๆดีค่ะ แต่วันนี้ฟังได้แค่เรื่องเดียวเองอ่ะ ก็ต้องออกสะแล้วเพราะเดี๋ยวมีโปรแกรมจะไปซื้อ HDD เย้เย้

barcamp3

ห้างฟอจูน

และแล้วเวลาแห่งการซื้อ HDD ก็มาถึง ที่เล็งไว้มาจากบ้านก็คือ My Passport Essential อันนี้นี่ล่ะค่ะ ^^ ซื้อสีดำมาค่ะ ด้วยราคา 2690 บาท 320 GB, USB 2.0 ด้วยความที่เคยเดินห้างฟอจูนอยู่ไม่กี่ครั้งวันนี้ก็เลยทัวร์สะทั่วเลยล่ะค่ะ 555 แต่ประเด็นหลักคือเดินถามราคาด้วยแหละจะได้ไม่ต้องเสียดายเวลาไปเจอร้านที่ถูกกว่า ก็ได้มาเป็นที่เรีบยร้อยแล้วววว

CoCoIChiBanYa

หลังจากที่เดินฟอจูนจนครบก็ถึงเวลาแห่งการกินข้าว วางแผนไว้ว่าจะไปกินแกงกะหรี่ที่ Espanade เพราะว่าอยู่ไม่ไกลกันมากด้วยอ่ะ และด้วยความที่มันอยู่ไม่ไกลกันมากก็เลยเกิดไอเดียที่ว่าเดินกันเถอะ 555 แต่มันก็ไม่ไกลจิงๆนะ นิดเดียวเอง แต่ถ้ามาจากบ้านก็คงต้องนั่ง MRT มาจะสะดวกกว่า ร้านโคโค่ อิจิบังยะ ร้านข้าวแกงกระหรี่ชื่อดัง นำเข้าจากญี่ปุ่น โดยร้านฟูจิมี 3 สาขานะคะ Espanade , Central แจ้งวัฒนะ แล้วก็ที่ Central Pataya แต่วันนี้เรามาที่ Espanade เมนูที่เราสั่งก็คือข้าวแกงกะหรี่ซอสครีมเห็ดค่ะ ราคา 170 บาท แต่หน้าตามันดูหน้ากินเอามากๆค่ะ อร่อยด้วย ^^ อิอิ กินแล้วเพ้อเวอร์ 5555 อร่อยดีอ่ะ แต่เยอะมากเลย อิ่มจนเลี่ยนเลยค๊าาาาา แต่ก็หมดอ่ะนะ สำหรับหน้าแกงกะหรี่ซอสครีมเห็ดของเรามันเลือกความเผ็ดไม่ได้อ่ะ เพราะปกติแล้วถ้าเป็นหน้าอื่นจะสามารถเลือกความเผ็ดของแกงกะหรี่ได้ ซึ่งโดยปกติแล้วก็มักจะสั่งระดับความเผ็ดประมาณ 2 กันค่ะ แล้วข้าวก็สามารถสั่งลดหรือเพิ่มปริมาณข้าวได้ แต่ของเรามันเป็นเมนูมาตราฐานแฮะไม่มีระดับความเผ็ดให้เลือกค๊าา กลัวจะเสียรสชาติครีมเห็ดมั้ง อิอิ ร้านน่านั่งดีค่ะโล่งๆ เบาะนิ่มด้วย อิอสำหรับคนที่มากินร้านนี้ก็เยอะเอามากๆ อาจจะเป็นเพราะวันเสาร์ แต่เราคิดว่าน่าจะเยอะทุกวันเป็นปกติ เพราะพี่เคยมากินแล้วก็บอกว่าคนเยอะมากเลย บทสรุปคืออร่อยอ่าาาา * *

ww

การเดินทาง : สำหรับการเดินทางไปร้าน CoCoIChiBanYa ที่สาขา Esplanade รัชดาก็เดินทางได้สะดวกเวอร์ โดยรถไฟฟ้า MRT มาขึ้นที่สถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ ออกทางออก 3 ร้านอยู่หน้าห้างเลย ชั้น 1 เข้าไปเจอเลย ทางซ้ายมือค่ะ

map-coco

เยี่ยมเยือน : WebCoCoIChiBanYa ของญี่ปุ่นนะจ๊ะ

ปล. Esplanade รัชดาสร้างได้สวยดีจังเลยอ่ะ อากาศก็ดี ลมแรง สวย สวย สวย เพ้อด้วยค๊าาาาา  อิอิ ^^

Advertisements

7 Comments

 1. P A T * said,

  ไว้ต้องไปกินบ้างซะละ อิอิ

 2. Angelz said,

  น่าหม่ำจัง

 3. SeCuRe!! said,

  อยากกินด้วยเลี้ยงหน่อยสิ 55+

 4. air air said,

  อยากกินมากมาย มากมายๆๆๆๆๆ

 5. darker08 said,

  กินบ้างดิ

 6. Bpouke said,

  ชวนเค้าไปกินมั่งดิ

  • joyjubu said,

   ไปดิ อิอิ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: