trAinee* jUbU ~37th Day

May 22, 2009 at 11:14 AM (fOOd foR fUn, jUbU iNteRnShiP)

วันสุดท้ายของการฝึกงาน

วันนี้ก็เป็นวันสุดท้ายของการฝึกงานที่ T.N.I.S. สะแล้วล่ะค่ะ  TT พอเริ่มๆทำไปก็เริ่มเพลินๆไปกะงาน เพราะด้วยความสนิทกะเพื่อนๆ พี่ๆ ด้วยมั้งค่ะ ก็เลยเป็นการฝึกงานที่ไม่เครียดเอาสะเลย ดีจังเนอะ แต่ก็จะได้ปิดเทอมแล้ว ไม่รู้จะเสียจัยหรือดีจัยดีนะเนี่ย หึหึ อาจจะได้เจอพี่พี่อีกก็ได้นะ อิอิ เพราะพี่ๆเค้าอยากให้ไปช่วยทำงานต่ออีก พี่ถามว่าสนใจทำ Part Time มั้ยแต่ก็คงต้องดูตารางเรียนก่อนอ่ะค่ะ ถ้าว่างก็ดีเลยล่ะค่ะ ^^

งานชิ้นสุดท้าย ในวันสุดท้าย…

งานชิ้นสุดท้ายของวันนี้ก็หนีไม่พ้นการเทสอีกเช่นเดิมค่ะ เพราะยังค้างไว้อยู่อีกหนึ่งอัน ก็รีบปั่นให้เสร็จเลยล่ะค่ะ เพราะว่าเหลือในส่วนที่ต้องกรอกลง Tracking อีกแต่ไม่นานค่ะงานนี้ ^^ แต่ไม่น่าเชื่อว่านั่งทำไปเรื่อยๆ ก็เที่ยงสะแล้ว วันนี้พี่พี่จะพาไปเลี้ยงส่งท้ายการฝึกงานในมื้อกลางวันกันค่ะ

Pizza Company @Big C…

เมนูที่วันนี้จะไปกินกานก็คือ Pizza นั่นเองค่ะ แต่วันนี้ไม่พลาดการถ่ายรูปเป็นที่ระลึกไว้แน่นอนค่ะ อิอิ สำหรับสมาชิกที่วันนี้มาร่วมโต๊ะกันก็มี พี่เต้ พี่บี พี่เปีย พี่มุก บิ๊ก เบน โอ๊ะโอ๋ อู๋ จอย หมวย แล้วก็วี ค๊าา บอลกะโอ๊ตไปกะพี่แกนค่ะ วันนี้สนุกสนานกันมากค่ะ กินไปคุยเล่นกันไปเพลินๆ ดี ^^

cats

เมนูของวันนี้ค่ะ สั่งเยอะมากมายอีกเช่นเดิม 555 อร่อยจัง ^^

222

อิ่มมากมายเลยล่ะค่ะ มื้อนี้ต้องขอบคุณพี่ๆๆมากเลยนะค๊าาา พี่เต้ พี่บี พี่เปีย พี่มุก เสียดายที่พี่เกียวไปด้วยไม่ได้เพราะว่าพี่เกียวไม่สบาย หายไวไวนะค่ะ ^^ ส่วนพี่จักรวันนี้ไปเข้างานที่ RJ ค่ะเลยไม่ได้มาร่วมวง อิอิ

23

Ka-nom @Aree

หลังจากที่ร่ำลาที่พี่ที่ T.N.I.S หมดทุกห้องแล้ว ทุกคนก็มุ่งหน้าแยกย้ายกานไปค่ะ พวกผู้ชายมีเมนูไปดริ๊งกานต่อ แต่สาวๆกลับบ้านกานค่ะ เราก็เลยถือโอกาสนัดกะกวางสะเลย เพราะเคยคุยกันไว้ว่าอยากลองไปนั่งกิน Ka-nom กันค่ะ วันนี้ถือเป็นฤกษ์ดีก็เลยแวะกันไปเลยค่ะ ^^ เดินทางไม่ไกลค่ะ เพราะเราก็อยู่ตรงสะพานควายอยู่แล้วอ่ะ ก็เลยนั่งมอไซค์ไปต่อ 20 บาทค่ะ แต่น่ากลัวมากเลยอ่ะ เพราะมอไซต์มันออกถนนใหญ่อ่ะ ส่วนกวางก็ไปทำแลปที่โรงพยาบาลพระมงกุฎก็เลยนั่งรถไฟฟ้ามาลงอารีย์เลยค่ะ นิดเดียวเอง อิอิ สะดวกๆๆ ได้ลิ้มลองความอร่อยกานแล้วละคะวันนี้ ^^

cats

เมนูที่วันนี้เลือกสั่งกานไปก็คือ ชีสเค้กไข่ขาว ทาร์ตไข่แดง พัฟซุบครีมเห็ด แล้วก็น้ำเปล่า อร่อยดีค่ะ หอมมากเลยยยยย ^^ น่ากินด้วยล่ะค่ะ อิอิ ร้านก็นั่งกันได้แบบสบายๆๆ เรื่อยๆค่ะ เหมาะสำหรับรอเพื่อนทีเดียวล่ะค่ะ มีหนังสือนิตยสารให้อ่านเล่น นั่งคุยกะกวางเม้ากันจนเพลินเลยล่ะค่ะ เม้ามากจนน้ำหมดขวดแล้วล่ะค่ะ 5555  ก็เลยชวนกันกลับเลยดีกว่าาาา

111

วันนี้กลับเย็นหน่อยรถก็เลยไม่ติดค่ะ เพราะตอนแรกติดฝนด้วยก็เลยออกไม่ได้ นั่งกันยาวเลยล่ะค่ะ พอเห็นเค้าเริ่มๆ เก็บร้านก็เลยลุกออกกันดีกว่า แต่ก็ได้เวลากลับบ้านแล้วล่ะค่ะ เพราะว่าดึกแล้ววว อิอิ

Advertisements

6 Comments

 1. P A T* said,

  เหนบลอควันนี้แล้วน้ำลายสอ อิอิ

 2. air air said,

  น่ากินเจงๆอ่ะ วันหลังไปspring summerกาน อยากไปๆๆๆๆ

 3. darker08 said,

  ไหนบอกกินพิซว่าอิ่มแล้วไงยังจะขนมต่ออีก

 4. oatzaemon said,

  ฝึกงานเสร็จแล้ว
  เพิ่งมาเม้นครั้งแรก O_o ไม่เคยเข้ามาเลย
  สงสัยต้องหาเวลาว่างค่อยๆกลับไปย้อนอ่านซะแล้ว

  พิซซ่าน่ากินมาก ไม่รู้จะสู้ฟูจิที่เราไปกินได้รึป่าว เหอะๆ

  ไปรับตังฝึกงานวันไหนนี่ ?
  ไว้ถ้ามีโอกาส แล้วเจอกันใหม่นะ

 5. Bpouke said,

  เเร้วไมคุนเพื่อนไม่ไป ดริ้งต่อล่ะจ๊ะ ^^

  สังเกต ทุกเรื่องมานต้องมีของกิน!!!!!

 6. sweetmeatnew said,

  ^-^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: