trAinee* jUbU ~36th Day

May 22, 2009 at 12:10 AM (jUbU iNteRnShiP)

รถเมล์…

วันนี้เป็นวันแห่งการนั่งรถเมล์มากๆเลยอ่ะ เพราะว่าตอนเช้าลางานครึ่งวันเพื่อไปรับเช็คที่ตรงข้ามเซนทรัลพระรามสามไกลเวอร์ ด้วยความที่กลัวหลงเลยนั่งสายรถเมล์ที่ไปถึงเซนทรัลพระรามสามเลย จะได้ไม่ต้องต่อรถ ไม่หลงทาง โดยนั่งจากบ้านไปขึ้นรถที่หมอชิต 1 ชั่วโมง แล้วต่อรถสาย 77 แบบว่าใช้เวลาทั้งหมดบนรถเมล์สาย 77 2 ชั่งโมงครึ่ง – -” รถอ้อมไม่ไหวแล้ววววววว เศร้าโคตร แถมไปถึงก็ลงผิดป้ายต้องเดินย้อนกลับมาอีก ตอนกลับก็เลยไม่นั่งรถเมล์แล้วแน่นอนค่ะ สองชม.ครึ่งไม่ไหวๆๆ ก็เลยนั่งแท็กซี่ไปขึ้นที่รถไฟฟ้านั่งกลับมาสะพานควาย 45 นาทีเองค่ะ – -” ต่างกันลิปลับมากเลย มาถึงเสร็จแล้วก็เลยเข้าที่ทำงานค่ะ ^^ ขยัน ขยัน อิอิ

เทสต่ออีกแล้วค๊าา…

เนื่องจากว่างานที่พี่เปียให้ไว้ยังไม่เสร็จแล้วพอเข้าไปถึงที่ทำงานก็เลยเริ่มปั่นต่อเพราะเหลืออีกไม่เยอะแล้ว อิอิ แต่เข้าไปถึงที่ทำงานก็สิบเอ็ดโมงกว่าสรุปว่านั่งอู้ค่ะ 5555 ยังไม่เริ่มๆๆ รอก่อน เดี๋ยวก้อเที่ยวแล้ว พักผ่อนสะหน่อย เดินทางเหนือ่ยมาก + ลาไว้ครึ่งเช้าเราไม่ผิดน้าค๊าาาาไว้เริ่มตอนบ่ายๆ ก็ไปกินข้าวเสร็จก็เดินทั่วตลาดนัดกันนิดนึง เพื่อพาเพื่อนใหม่ไปเที่ยว แล้วก็แวะ 7-11 ขึ้นมาเทสต่อ คราวนี้เทสจิงจังแล้วล่ะค่ะ

ชั่งแข่ง…

นั่งทำงานไปเรื่อยๆ สักประมาณบ่ายสามกว่าๆ บิ๊กเห็นเราพิมพ์ IPMsg ตอบอู๋แล้วเร็วดีก็เลยจะลองแข่ง – – ปรากฎว่าบิ๊กไปหาเวปที่แข่งพิมแล้วก็จับเวลาแข่งขันสามารถเชิญเพื่อนๆมาแข่งพร้อมๆกันได้ด้วย แต่เป็นภาษาอังกิดค่ะ งั้นเลิกแข่งดีก่าา อิอิ แข่งไปก็แพ้ 5555 เสร็จแล้วก็ Facebook ค่ะ Biggest Brain ฮ่าๆๆ แข่งกันอย่างเมามันมากๆ เล่นไปหมวยก็เอากล้องมาถ่ายรูปไปค๊าาา 555 วันนี้เล่นกานค่อนข้างเสียงดังทีเดียวค่ะ เพราะไม่มีพี่ๆๆคนไหนอยู่ที่ห้องเลย พี่ไปนั่งทำงานที่ห้องอื่น อิอิ เล่นไปเล่นมาใกล้เลิกงานแต่งานยังไม่เสร็จเลยค่ะ เลยต้องมานั่งปั่นกันสะหน่อย เหลืออีกอันเดียวก็จะเสร็จแล้วค๊าาา แต่ต้องเขียนรายงานบันทึกผลพรุ่งนี้ก็เรียบร้อยย เย้เย้

การประเมินผล…

เวลาที่มาฝึกงานทางมหาลัยก็จะต้องให้หัวหน้าที่ดูแลประเมินการฝึกงานของเราวันนี้ตอนเย็นพี่จักรก็เลยเรียกไปสรุปผลการฝึกงานว่าเป็นอย่างไรบ้าง อิอิ แอบบอกรายละเอียดการฝึกงานที่ประเมินด้วยล่ะค่ะ 5555 แล้วเดี๋ยวพี่จักรจะเป็นคนส่งไปให้ทางมหาลัยเอง หน้าที่ต่อไปก็คงต้องคอยตามเช็คว่าทางมหาลัยได้รับจดหมายหรือยัง ไม่งั้นจะซวยเอาค่ะ อย่าลืมนะค่ะ แต่เราลืมวันไปแล้วแฮะ เดี๋ยวต้องไปหาใบมาดูสะหน่อย

ฝนตกหนักเวอร์…

ตอนกลับบ้านด้วยความที่ไม่ได้เอาชุดฟิตเนสไปก็เลยกะว่าจะรีบกลับเลย แต่ฟ้ามืดมากๆๆค่ะ ก็รีบเดินด้วยความเร็วแสง แต่ก็ยังออกไปไม่ทันอยู่ดีค๊าาาา ติดอยู่ตึกข้างๆๆ ตอนแรกจะให้ยามเรียกแท็กซี่หารออกไปกะเพื่อน แต่ปรากฎว่าไม่มีแท็กซี่ว่างเลยล่ะค่ะ ก็เลยนั่งรอฝนให้เบาลงหน่อย แต่ก็นึกขึ้นได้ว่าถ้าออกไปตอนนี้รถติดโคตรๆๆ แน่นอนอ่ะ ก็เลยเดินกลับเข้าไปที่ฟิตเนสไปนั่งรอเพื่อนๆเล่นกานดีกว่าาาาา แล้วออกมาพร้อมเพื่อนๆ ก็ทุ่มครึ่งได้อ่ะค่ะ ^^

ปล.พรุ่งนี้ฝึกงานวันสุดท้าย ^^ แต่ไม่รู้อาจจะได้ไปช่วยทำงานต่อ อิอิ

อยากเที่ยวแล้วอ่าาาา พรุ่งนี้เวิ้งเลย งะงะ

ปล.อีกที พรุ่งนี้ก็เป็นวันสุดท้ายแล้ว หมวยเลยเอากล้องมาถ่ายรูปกาน เยอะแยะมากมาย หนุกหนานเวอร์ อิอิ

1

วันนี้มีถ่ายเล่นที่ฟิตเนสด้วยแหละ อิอิ แสงสวยดี 5555

2

Advertisements

3 Comments

 1. mariaair said,

  โอว แกได้เงินแล้ว เท่ารัยย่ะเทอ

  แกฝึกทั้งหมด36วันหรอเนี่ย เท่ากันเลย
  แต่มัยแกไม่มีลาหยุดละเนี่ย

 2. darker08 said,

  ไม่น่าเชื่อจุบุจะบินข้ามถนนได้
  แกนั่งรถเหมือนเราเลย ขาไป 77 ขากลับนั่งรถแต่มันติดมากเลยลงมาขึ้น bts

 3. Bpouke said,

  ไม่น่่าเชื่อว่าเพื่อนช้านนนน จะพลาดของกิน ๋ฮาๆๆๆๆๆ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: