trAinee* jUbU ~33th Day

May 18, 2009 at 11:29 PM (jUbU iNteRnShiP)

เทศกาลแห่งการเทสระบบ…

ช่วงนี้มาถึงแต่เช้าแต่ก็เริ่มทำงานแต่เช้าเช่นกันค่ะ เพราะไม่อยากอู้แล้ว งานเยอะ อิอิ ก่อนหน้านี้ว่างมานาน 5555 ก็เริ่มลงมือทำงานต่อทันทีค่ะ จิงๆแล้วงานเสร็จตั้งแต่วันศุกร์แล้วแต่ว่ายังทำไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยมากนักก็เลยตั้งใจว่าจะมาจัดการให้เรียบร้อยเสียหน่อย แต่จิตพัดช่วยทำให้ค่ะ เพราะว่าของจิตพัดก็ยังไม่เรียบร้อยเหมือนกันจะได้ไม่ต้องอัพไฟล์ขึ้น sever บ่อยๆ พี่เปียก็เลยให้เราทำงานชิ้นใหม่ค่ะ เป็นส่วนของพี่เปียก็คือ deposit fixed6 เดือน ก็เลยนั่งทำไปเพลินๆค่ะ สักพักจิตพัดก็ทำ Tracking เสร็จเรียบร้อยสวยงาม เย้เย้

เพื่อนใหม่…

วันนี้จะมีนักศึกษามาเพิ่มอีกสองคนค่ะ เพราะว่าเค้าเพิ่งปิดเทอมเอง ได้ความว่าเรียนอยู่จุฬาอินเตอร์ค่ะ ภาคIT ไรสะอย่าง 555 ชื่อโอ๊ะโอ๋ กับ บิ๊ก แต่ว่าวันนี้มีเพื่อนอีกคนนึงชื่อว่าเบนมาฝึกงานกะ T.N.I.S เหมือนกานแต่ว่าถูกส่งตัวไปอยู่ที่ TMB ตรงจตุจักรอ่ะ แต่วันนี้เค้ามาที่นี่ก่อนเพราะว่าที่นู่นยังไม่พร้อม อิอิ เลยได้เพื่อนใหม่เพิ่มมา 3 คนค่ะ เค้ามาถึงประมาณ 10 กว่าๆค่ะ พี่เกียวเลยให้เรากะอู๋ลงไปรับเพราะว่าขึ้นมาเองคงไม่ถูกหลงแน่ๆ ฮ่าๆๆ พอขึ้นมาถึงด้วยความเล็กของห้องเดิมที่เราอยู่อาศัยกัน พี่เค้าก็เลยให้ไปนั่งอีกห้องนึง แล้วพี่เกียวก็อธิบายรายละเอียดคร่าวๆของงานให้ฟัง แล้วก็บอกว่าจะมี software control กะ QA (ดีจังมี software control ด้วยอ่ะ) แล้วพี่เกียวก็มอบหมายให้เรากะอู๋อธิบายเกี่ยวกะ CIF ที่ไปเทรนมา หรือที่เคยใช้งานมา ก็อธิบายคร่าวๆ เกี่ยวกะ module ที่มี แล้วพี่เปียก็มาสอนเกี่ยวกับเรื่อง Deposit ต่อค๊าาา อิอิ

ปล. ตอนอู๋ลงไปรับกะเราเค้าไหว้อู๋ด้วยล่ะ 5555 ฮาเวอร์

เทสระบบต่ออีก…

หลังจากที่ทักทายเพื่อนใหม่ ชวนคุยสะมากกว่าการอธิบาย module 555 ก็ถึงเวลาพักทานข้าวแล้วล่ะค่ะ ก็เลยลงไปทานข้าวกันก่อน แล้วเดี๋ยวค่อยขึ้นมาเทรนต่อ อิอิ หลังจากพูดจบก็ไปนั่งเทสต่อค๊าาาาา วันนี้วันเทสแห่งชาติมากมาย

งองแงง…

วันนี้งองแงงมากๆ เพราะว่าอยากได้แผ่น SJ (Super junior) จากกวางแล้วววว เลยโทไปนัดกวางเพื่อจะได้ไปเอาแผ่น อิอิ มันเป็นแผ่นรายการที่ SJ ไปออกชื่อรายการว่า Explorer of the body human ตื่นเต้น กรี๊ดมากๆๆ จะได้ดูแล้ว กวางบอกว่ากวางดูไป 4 รอบ + เปิดให้พ่อดูด้วย 555 ตอนแรกกวางไม่ยอมไปเจอกานเพราะว่าเย็นแล้ว แต่เราก็งองแงงจนสำเร็จ 5555 อิอิ แต๊งกิ๊วกวางเวอร์ๆๆ ได้มาทั้งหมด 13 แผ่น + เดินตลาดนัดหน้าบิ๊กซีลาดพร้าวกันทั่วค่อยกลับบ้าน

ปล. ยำลูกชิ้นปลาตลาดนัดไม่อร่อยเลย – -” แต่ไอติมสเว่นเซนอร่อยค่ะ ^^

ตั้งหน้าตั้งตาดู SJ…

พอกลับมาถึงบ้านปุ๊ปก็เปิดคอมเพื่อทำการไรด์แผ่น + เปิดดูทันทีเลยล่ะค่ะ แต่ปรากฏว่าเปิดได้แค่สองแผ่นค๊าาคือแผ่น 1 กะ 2 เสียจัยมากๆๆๆ โวยวายมากมายยยยย แต่ด้วยความอยากดูไม่ไหวแล้ว google ทันทีเลยล่ะค่ะ นั่งหาอันที่โหลดแล้วเริ่ดที่สุด อิอิ หา หา หา จนในที่สุดก็สำเร็จ เย้เย้ แต่ว่ามันเยอะมากมายเลยล่ะ เพราะว่ามีทั้งหมด 13 ตอน ตอนละหลาย part แค่นั่งกดก็เหนื่อยแล้วววววว ปาเข้าไปเกือบตีหนึ่ง 555 แล้วก็ตั้งโหลดไว้เลยล่ะค่ะ อิอิ เพื่อความอยากดู ตั้งหน้าตั้งตารอวันพรุ่งนี้ล่ะค่ะ ^^

Advertisements

3 Comments

 1. goople said,

  ค๊า แล้วที่โหลดให้ก็ม่ายอาว โหลดเก้อเรย
  หึหึ T_T งอนนน~~~~

 2. p0p0p0p0p0 said,

  งอนด้วย

 3. darker08 said,

  ไม่งอน อิอิ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: