trAinee* jUbU ~32th Day

May 15, 2009 at 11:37 PM (jUbU iNteRnShiP)

สายลม เม็ดฝน พริ้มเพ้อ…

a0_1

ช่วงนี้ฝนตกทุกเช้าเลย พอฝนตกรถก็ติดแถมถนนก็เชอะแชะ ไม่ดีเลย แต่ก็ชอบนะ เพราะอากาศจะได้ไม่ร้อน เพราะก่อนหน้านี้ร้อนมากถึงมากที่สุดกันเลยทีเดียว ถึงรถจะติดแต่ขอแค่ได้นั่งก็พอแล้ว ฮ่าๆๆ + ฟังเพลงเพลินๆ ลิ้ตเติ้ลเมอร์เมดก็ร้องค๊าาา ยัยซันนั่นเองแล้วยัยซันก็ส่งรูปนี้มาค่ะ แบบว่าบ่งบอกอารมณ์ได้ดีทีเดียว ชอบจัง ~~ มันหน้าแบบนี้เลยจิงๆ เพ้อดีอ่าาา เฮ้อออ

Umbrella Festival…

เพราะช่วงนี้ฝนตกบ่อยแล้ววันนี้ก็ตกcats;แรงสะด้วยตอนเช้าทำให้่พอมาถึงที่ทำงานวันนี้กลายเป็นเทศกาลร่มกันเลยทีเดียว สีสันแบบว่าอาจจะไม่ฉูดฉาดมากเพราะร่มผู้ใหญ่กานแล้ว อิอิ แต่ถ้าคนที่ใช้ร่มของออมสินนี่สีแรงมากค่ะชมพูแปร๊ดเลยล่ะ ส่วนของเราเริ่ดๆ อิอิ

Test Script 3…

วันนี้เป็นวันแห่งการเทสอีกแล้วล่ะค่ะ หลังจากที่เมื่อวานนี้ทำไม่เสร็จวันนี้ก็ต้องมาทำต่อค่ะ นั่งหน้าจอคอมทั้งวันเลยอ่ะ ปวดคอ ปวดตา อืดอีกต่างหากนั่งเฉยๆ เนี่ย 5555

น้องใยไหม…

วันนี้ไปถึงก่อนเวลานิดหน่อยอยากเล่นเน็ตแทบแย่แต่ก็เกรงใจพี่เค้าเพราะว่างานยังไม่เสร็จ แต่เห็นวีเปิดเวบนึงไม่ดูไม่ได้ค่ะ อิอิ น้องใยไหมนั่นเอง น่ารักดีอ่ะ หน้าเหมือนผู้ใหญ่เลย เด็กน่ารัก อิอิ น้องเค้าโฆษณาหนูเกลียดผู้ชาย 555

cats

Bug Bug Bug…

วันนี้เจอบั๊กมากมายเลยล่ะค่ะ อิอิ ดีใจ พี่เกียวบอกว่าเจอบั๊กอ่ะดีแล้วจ้าาาา ไม่ต้องตกใจไป แต่จิงๆเราว่ามันน่าจะมีเยอะกว่านี้อีกหน่อยอ่ะ แต่กรอกส่งไปไม่ละเอียดมากเพราะด้วยเทสเคสที่เยอะเวอร์ๆๆๆ ตาลายไปหมดเลย ตัวเออเรอร์ที่ซ้ำๆกันบางทีก็เลยไม่ได้ใส่ หึหึ เดี๋ยววันจันทร์ต้องไปแก้ให้เรียบร้อยสะหน่อย ยังหาวันที่จะลาไม่ได้เลย ช่วงนี้งานเข้าอย่างจัง เพิ่งรู้สึกเหมือนว่าตัวเองมาฝึกงานก็อาทิตย์นี้นี่และค๊าาาา ก่อนหน้านี้ได้แต่เล่นโปรแกรมแล้วก็รัน Script ที่เค้าให้มา + เล่น Script สะส่วนใหญ่ งานก็ไม่หนักมากเพราะให้มันทำเอง แต่พอมาเป็นแบบ manual แล้วแบบว่าเหนือ่ยอ่ะ ปวดคอ ปวดตา ฮือออ รู้สึกเบื่อหน้าคอมจับใจ 555 ชีวิตการทำงานต้องเป็นแบบนี้หรือนี่ หึหึ

Tracking…

ตัว Tracking เป็นอะไรที่ใส่ยากเวอร์ค่ะ ตาลายไปหมดเยอะมากมาย กว่าจะทำเสร็จใช่เวลา 2 ชม.เลยทีเดียว วันนี้กว่าจะได้กลับบ้านหกโมงแน่ะ รถติดมากๆๆเลยทุ่มนึงยังอยู่จตุจักรเลย ติดโคตรๆๆ แต่หลับค่ะ 5555 ถึงบ้านสองทุ่ม TT นั่งรถกลับบ้านสองชม.ตลอดเลยเศร้าโคตร – -“

Advertisements

6 Comments

 1. p0p0p0p0p0 said,

  Lolicon จังคุณ..

 2. TP said,

  รอวันข้างขึ้น

 3. Goople said,

  อ๊าย…..นู๋เกลียดผู้ชาย 555+

  บอกไม่สิจุบุ นู๋รักเด็กค่ะ!

  อิอิ

 4. SeCuRe!! said,

  เนอะ ติดมากๆอ่ะเราออกมาจากเซ็นทรัล 3ทุี่มครึ่งยังติด ถึงบ้านเกือบห้าทุ่ม T T

 5. darker08 said,

  รักเด็กด้วยคน เด็กน่ารัก อิอิ

 6. Angelz said,

  นู๋เกลียดผู้ชายยยยยย….

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: