trAinee* jUbU ~25th Day

May 4, 2009 at 6:44 PM (jUbU iNteRnShiP)

วันโทรมๆ…

วันนี้มาตอนเช้ามีแต่คนทักว่าไปทำไรมาเนี่ยดูโทรมๆ เป็นอะไรหรือป่าว… ไม่ได้เป็นอะไรหรอกค่ะ แค่เมื่อวานนั่งเบียดรถตู้กานมาหกคนกะเบาะหลังหนึ่งเบาะ O o เมื่อยมากก แล้วก็เพลียๆๆจากการไปเที่ยวด้วยค่ะ แถมที่สำคัญตอนแรกแบบว่าเพลียกลับมาไม่ไหวแล้ว แตเมื่อคืนเดอะสตาร์ประกาศผลค่ะ ไม่ดูไม่ได้ 5555 แถมเมื่อคืนเป็นคอนเสริต์ที่รวมให้คนเก่าๆๆมากานเยอะแยะเลย แกรนด์ก็มา อิอิ ปลื้มแกรนด์ๆๆๆ เมื่อวานคอนเสริต์แกรน์น่ารักมากเลย ^^ เต้นก็เก่ง ร้อนเพลงก็เพราะไม่นานพลาดเลยล่ะค่ะ เสียดายๆๆ แต่เมื่อวานคอนเสิร์ตแกรด์เด่นมากมาย อิอิ แต่แกรนด์ตกรอบไปสักพักแล้วววว คนที่เป็น The star ในปีนี้คือสิงโตค่ะ สรุปได้ว่าโทรมจากการดู The star ค่ะ 55555

เบื่อ เศร้า เซ็ง…

วันนี้พี่บีลาค่ะ งานที่พี่บีบอกให้ส่งวันนี้ก็เลยดูผ่อนคลายความตึงเครียดลงค่ะ อิอิ แต่จิงๆก็ไม่ได้เครียดมากค่ะ เพราะยังไงก็ทำทัน ^^ แต่จิตพัดที่รันเสร็จแล้วได้อาสามาช่วยไปรันให้อีก thx มากค่ะ การ Playback ทั้ง Script มันเป็นอะไรที่น่าเบื่อมากกกกกกถึงมากที่สุดค่ะ เพราะมันทำไรไม่ได้ บวกกะเพลียๆ จากเมื่อวานทำให้วันนี้ง่วงทั้งวันเลยอ่ะ เลยไปซื้อกาแฟมากินค่ะ กะจะกินกาแฟสดสะหน่อยแต่คนขายไม่อยู่ค่ะ รอนานแล้วก็ยังไม่มา ก็เลยได้ไปกินกาแฟที่ร้านขายน้ำค่ะ แต่กินเข้าไปมันไม่ได้ช่วยอะไรเลยอ่าาาาา ฮือออ อยากนอนนนนน = = แต่พอได้ไปเดินเล่นแล้วขึ้นมาก็ดีขึ้นหน่อยค่ะ มีแรงขึ้นหน่อย นั่งทำงานต่อ

ดงผู้ดี…

กลางวันนี้กินข้าวกันเร็วผิดปกติค่ะ ก็เลยไปอ่านหนังสือพิมพ์กานต่อที่ศูนย์เรียนรู้นั่นแหละค่ะ วันนี้เรื่องย่อดงผู้ดีตอนอวสานสะแล้วววว อิอิ บะบายค่ะนู๋ขม

Playback Playback and Playback…

วันนี้นั่งอยู่หน้าคอมทั้งวันเลยค่ะ ทำอยู่อย่างเดียวคือการ Playback อ๊ากกกก จะบ้าตาย แบบว่ามันเป็นอะไรที่ช้ามากๆๆเลยอ่ะ แล้วบางครั้งก็หาเจอ หาไม่เจอ หึหึ งงกะชีวิต นั่ง Playback แบบเดิมไปเรื่อยๆๆ อ๊ากก ซ้ำๆอยู่ Script เดิม หึหึ อึดอัดมากกก คอมก็เลยไม่ได้ค๊าาาา ไม่ได้เอาไรมาอ่านด้วย ง่วงด้วย เพลียมากมายยย แต่วันนี้ก็ทำงานเสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ อิอิ ความพยายามอยู่ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น + ความอดทน อิอิ จิงๆชอบทำงานนี้มากเลยนะ แต่แบบมันช้าเกินไปอ่าา ก็เลยเบื่อแทนเลย แต่มีงานก็ดีใจแล้วล่ะค่ะ อิอิ แต่แปลกอย่างนึงคือเวลามันหา object ไม่เจอต้องกด pause แล้วไปเล่นเวบแป๊ปนึงแล้วกลับมา resume แล้วจะหาเจอเร็วเวอร์เลยล่ะค่ะ ฮ่าๆๆๆๆ รู้เทคนิคใหม่ๆแล้วค๊าา อิอิ

รวมพล รวมรูป…

เย็นวันนี้มีนัดค่ะ เพราะว่ารวมพล รวมรูปค่ะ เพราะจากการไปทริปมาถ่ายกันหลายกล้องมากๆๆเลยอ่ะ รวมๆแล้ว 1322 รูปค่ะ แต่เดี๋ญวก่อนนี่ยังไม่หมดค่ะ O o ยังขาดอีกกล้องนึงค่ะ ไม่ต่ำกว่า 100 รูป O o แทบจะกลายเป็นทริปแห่งการถ่ายรูปกันเลยทีเดียวค๊าาาา 5555 รวมๆๆรูปกันเสร็จก็กลับบ้านจ้าาาา วันนี้สบายหน่อย เพื่อนมาส่ง แต๊งกิ๊วมากค่ะ

Advertisements

1 Comment

  1. darker08 said,

    นั่งกันได้ไง
    จุบุคนเดียวก็น่าจะเต็มแล้วนะ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: