trAinee* jUbU ~19th Day

April 23, 2009 at 4:22 PM (jUbU iNteRnShiP)

ลมแรง…

วันนี้เป็นวันที่ลมแรงเวอร์ๆๆ ปราดบอกว่าพี่พนักงานคนนึงเปิดประตูไม่ออกเพราะลมมันต้านไว้ เค้าเลยเดินไปออกอีกที่หนึ่ง ซักพักค่ะ ประตูเปิดเอง O o ลมแรงจัดค่ะวันนี้

หัวหิน…

กำลังจะหนีออกจากบ้านไปหัวหินแล้วค่ะ ในไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้านี้ก็เลยต้องมาหาข้อมูลเพิ่มเพิมนิดหน่อยค่ะ เพราะตอนแรกไอซ์ก็ได้หา เมนูของอาหารที่น่ากินของการไปเที่ยวหัวหิน มาไว้แล้วค่ะ ต่อไปก็ต้องเริ่มหาเรื่องการเดินทางไปหัวหินหลายๆรูปแบบค่ะ เพื่อเป็นทางเลือก แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจอะไรเลยค่ะ เอาไปให้เพื่อนๆดูกันก่อน อิอิ

เปิดบัญชี…

หลังจากที่เมื่อวานได้ชุลมุนในเรื่องของเรื่องปริ๊น Book วันนี้ก็สามารถใช้งานได้แล้วค่ะ เพราะว่าพี่เต้โทไปที่ RJ เพื่อแก้ Config ใน Host คะ ทำให้งานเริ่มเดินต่อได้ค่ะ ดังนั้นวันนี้จึงสามารถพิมพ์สมุดบัญชีเพื่อให้คนที่เค้ามาเทสเครื่องปรับ Book ได้เช็คได้แล้วคะ แล้วเราก็ว่างๆ ก็เลยได้มีโอกาสเปิดบัญชีเพื่อไว้พิมพ์ลงสมุดบัญชีแล้วก็เทสจิงๆเลยล่ะคะ ตอนแรกก็นึกไม่ออกว่าจะเอาชื่ออะไรดี แล้วจิตพัดอยู่ข้างๆ ก็เลยได้โอกาสใช้ชื่อจิตพัดจิงๆเลยล่ะค๊าาา 555 โดยสมุดเล่มนี้จะได้นำไปใช้อีกนานนนนน อิอิ ดังกันเลยทีเดียว แต่ตอนนี้เหมือนระบบการจัดหน้ายังมีปัญหาอยู่นิดหน่อยค่ะ ก็เลยทำให้การจัดวางหน้ากระดาษไม่สวยอ่ะคะ แบบว่าอยู่สูงไปนิดนึง แต่ปัญหานี้พี่อีกคนที่มาเทส Book บอกว่าจะเป็นเฉพาะตอนเทสนี่ละคะ เพราะว่าเหมือนกะกำลังแก้มั้ง

สปาเก็ตตี้…

มื้อกลางวันวันนี้ได้เดินออกไปกินสเต็กที่ข้างๆ ออมสินด้วยค่ะ โดยมีพี่โจ้นำทีมค่ะ แต่เราสั่งสปาเก็ตตี้แฮะ ก็ดีคะ แต่แดดร้อนไปหน่อย อิอิ มันแอบเดินไกลนิดนึงอ่ะ

ปาร์ตี้ฝึกงาน…

วันนี้เหมือนจะเป็นปาร์ตี้เล็กๆเลยล่ะคะ เพราะว่าขนมเยอะมากเริ่มมาด้วยตอนเช้าพี่เปียซื้อขนมอะไรมาซักอย่างนึงเรียกว่าไรไม่รู้แต่มันคล้ายๆขนมผิงอ่ะคะ แล้วคุณป้าข้างๆมีมาเป็น Tester ให้กะออมสินก็เอาขนมปังช็อกโกแลตมาให้กินคะ ตามมาด้วยจิตพัดเอาขนมธัญพีชมาค่ะ อันนี้เป็นเพียงแค่ช่วงเช้าค่ะ พอตกบ่ายหลังจากกินข้าวเสร็จ ก็ขึ้นมาเจอขนมอีกแล้วค๊าาา O o อันประกอบไปด้วย ฝรั่ง เซียงไฮ ข้าวเกรียบปลา หมากฝรั่ง เยอะมากมายเลยค่ะ ปาร์ตี้เล็กๆจิงๆ    อิอิ * *

หมูย่างเกาหลี…

เป็นเกมที่พัดสินีเป็นคนนำมาปล่อยค่ะ และเนื่องจากว่ากำลังหาอะไรแปลกใหม่ทำ ก็เลยกลับมานึกถึงพัดสินีทันทีเลยคะ ก็เลยได้เล่นอีกครั้ง ^^

Advertisements

2 Comments

  1. p0p0p0p0p0 said,

    ไม่เห็นมีลมเลย มั่วป่าวคุณ

  2. P A T* said,

    เกมนั้นงอนเลย
    เลิกเล่นแล้ว เซงจัด
    โดนแบมบูแกล้ง

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: