trAinee* jUbU ~17th Day

April 21, 2009 at 11:10 PM (jUbU iNteRnShiP)

ช่วงเช้า…

เริ่มมาด้วยการแก้ code เล็กน้อยของตัวโปรแกรมที่ช่วยพี่เค้าทำค่ะ ที่ gen graph นั่นแหละค่ะ หึหึ เสร็จแล้วก็นั่งเรื่อยๆค่ะ เปิดหาข้อมูลอะไรไปเรื่อยๆ ค่ะ แล้วช่วงสุดท้ายของในช่วงเช้าก็ได้คุยกะพี่บี แล้วก็พี่เปียเกี่ยวกะอนาคต และอดีต 555 ก็สนุกดีค่ะ ขำขำ แล้วก็พักกินข้าวแล้ววว

ช่วงบ่าย…

ช่วงบ่ายของวันนี้หลังจากกินข่าวเที่ยวกันเรียบร้อยกิจวัตรประจำวันอีกอย่างหนึ่งก็คือการไปอ่านหนังสือพิมพ์ที่ห้องสมุดของออมสินค่ะ อยู่ชั้นเดียวกันนี่ล่ะค่ะ อิอิ ข่าวก็อ่านแต่หน้าแรกน่ะล่ะค่ะ เวลาที่เหลืออ่านเรื่องย่อละคร 555

หลังจากอ่านหนังสือพิมพ์เรียบร้อยก็ทำการเดินเข้าห้องตามปกติ แต่ก็ต้องรู้สึกผิดทันที เพราะพอเข้าไปก็เจอพี่บี พีเปีย แล้วก็พีจักรนั่งคุยงานกันอยู่ YY เส้าโคตร พอเข้าไปถึงก็ไปขอแจมดูด้วยคนค่ะ ก็พบว่าส่วนที่พี่เค้ากำลังนั่งลองเทสกันอยู่ก็คือเป็นตัว script ตัวใหม่ที่สำหรับเทส PDTeller ค่ะแต่ตอนนี้มีเฉพาะในส่วนของ login เท่านั้นค่ะ ส่วนอื่นต้อง record script เพิ่มค่ะ พี่บี พี่เปียก็เลยนั่งวุ่นเล็กๆกับการลองดูอยู่ค่ะ เพราะตัว code ที่เขียนแตกต่างกับตัว WebSR เล็กน้อยค่ะ ก็เลยต้องใช้เวลาศึกษากันหน่อยค่ะ

ยามเย็น…

วันนี้ตอนเย็นได้ลองออกแบบรายละเอียดของหน้าเวป fitness ในแต่ละหน้าแต่ก็คืบหน้าแค่หน้าแรกหน้าเดียว 555 แต่หน้าแรกก็ได้ออกแบบไว้ประมาณว่าจะมี logo ด้วยแต่ก็ยังไม่รู้แฮะว่า logo จะออกมายังไง ประจวบเหมาะกะไปเล่น fitness พอดีแล้วเห็นป้ายที่อยู่ตรงข้างหน้าก็เลยคิดว่าจะเอามาใช้งานได้ก็เลยต้องขอถ่ายรูปมาไว้ค่ะ เพราะพี่เค้าไม่มีไฟล์ภาพอ่ะ

cats2

ข่าวดีของวัน…

 • เรื่องแรกของวันก็คือว่าวันนี้ตอนพักกินข่าวตอนเที่ยงพี่จักรมีข่าวดีมาบอกว่าอาทิตย์หน้างานเข้าแล้วค๊าาาาาา ^^เพราะตอนนี้กำลังจะเตรียมสำหรับ UAT Phase2 แล้วค่ะ เลยมี Product อันใหม่ออกมาให้ได้ทำ script เทสกันค่ะ รู้สึกรายละเอียดของการทำ script ในครั้งนี้จะเป็นการ Record PDTeller ค่ะ (PDTeller เป็นโปรแกรมที่ใช้สำหรับพนักงานในการทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆค่ะ แต่แอบใช้งานยากนิดนึงค่ะ)
 • เรื่องที่สองวันนี้ได้รับเมล์จาก VBA ที่ทำไปนานแสนนานมาว่ากำลังดำเนินการออก cheque อยู่ค่ะ แต่จะว่าข่าวดีทั้งหมดก็คงไม่เพราะว่ายังออกให้ไม่เรียบร้อย – – จะครบปีอยู่แล้วค่ะ หึหึ

ข่าวร้ายของวัน…

เฮ้ออออ…

Advertisements

4 Comments

 1. darker08 said,

  ประจวบบ่อยจัง

 2. p0p0p0p0p0 said,

  ิอิอิ

 3. P A T * said,

  ออก cheque ค่ะ ไม่ช่ายออก check อิอิ

 4. With This Diet I Shed T h i r t y P o u n d s in Only a Month said,

  Hi, nice post. I have been pondering this issue,so thanks for sharing. I will likely be coming back to your posts. Keep up the good posts

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: