trAinee* jUbU ~16th Day

April 20, 2009 at 4:52 PM (jUbU iNteRnShiP)

Fitness ยามเช้า…

เมื่อวานนี้อู๋บอกว่าเปลี่ยนเวลามาเล่นฟิตเนสตอนเช้ามั้ย เราก็ลองดูก้อได้ค่ะ นัดตอนประมาณ 7:15 แต่ปรากฎว่าเนื่องด้วยวันนี้เป็นวันจันทร์ และรถค่อยข้างมาก + ตื่นสาย ทำให้มาไม่ทันค๊ามาถึงก็ประมาณ 8: 15 เป็นการเลทที่มากที่สุด 555 แต่ไม่เป็นไรหรอกจิตพัดแข็งแกร่งเล่นคนเดียวได้อยู่แล้ว

การเข้างานแบบตื่นเต้น…

ทุกทีเวลามาฝึกงานเราจะมาถึงก่อนเวลาค่อนข้างมาก ทำให้เวลาขึ้นมาเพื่อตี๊ดบัตร ก็เลยไม่ตื่นเต้น ไม่ต้องลุ้นกับเวลาสักเท่าไหร่ แต่วันนี้ค่ะ เนื่องจากตอนเช้านัดอู๋ไว้แล้วเบี้ยว ก็เลยรออู๋กินข้าวก่อนแล้วค่อยขึ้นมา แล้วประจวบเหมาะกะไปเจอพี่ๆ นั่งกินข้าวกันอยู่ก็เลยเข้าไปร่วมวงด้วยเลยค่ะ แต่มองดูนาฬิกาอีกทีก็จะ 9 โมงเข้าไปและค่ะ เลยขอตัวพี่ๆ ออกมาก่อน มาตี๊ดบัตรเวลา 8:58 – -” แทบแย่ค่ะ

งานเข้าแต่เช้า…

พอมาถึงที่ห้องปุ๊ป ก็พบว่าวันนี้พี่บีลาป่วยค่ะ พี่เต้ก็เลยบอกว่าให้ช่วยไปที่ห้อง Train หน่อย เพราะว่าต้องลง PDTeller ตัวใหม่ค่ะ ตัว Update ล่าสุด เพราะว่าวันนี้จะมีการ Train การใช้งาน PDTeller นำโดยพี่เหมียว (พี่คุณหมอ) ลงรอบแรกไปปรากฎว่าไว้ผิดที่ค่ะ ต้องลงใหม่ – -” แต่ไม่เป็นไรค่ะงานเล็กน้อย อิอิ แต่เครื่องในห้องนั้นไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไหร่เลยแฮะ แบบว่าบางเครื่องก็ไม่มีสายไฟ บางเครื่องมีแต่จอ ไม่มี CPU – -” แต่ส่วนใหญ่ก็ใช้ได้ปกติดีล่ะค่ะ

คุณมักฝันถึงอะไรอยู่บ่อยๆ…

วันนี้ oat ได้เอาแบบทดสอบอันนึงที่อยู่ใน facebook ส่งให้เพื่อนๆ เป็นแบบทดสอบว่าเรามักจะฝันอะไรอยู่บ่อยๆ ลองทำแล้วฮาดีอ่ะ คำตอบยังไงก็ลองเล่นกันได้นะ อิอิ แต่ของเราทำเสร็จแล้วผลลัพธ์ที่ได้คือ คุณหลับสนิท ^^ จิงแฮะ 555

20-4-2552-10-42-47

รองาน…

เนื่องด้วยตอนเช้าเหมือนมีอะไรจะให้ทำเยอะแยะเลย แต่ไม่มีอะไรเหลืออีกแล้ว เลยตอนบ่ายว่างยาวววววววว แต่ตอนก่อนกลับบ้านได้ลองอธิบายเกี่ยวกะ CSS กะการใช้ใน html คร่าวๆ ให้วีกับหมวยฟัง รู้สึกว่าต้องลองทำเองแฮะถึงจะเข้าใจ เพราะว่าโปรแกรม Dream ที่ oat เอามาให้ก็ลงไม่ได้ค่ะ เลยยังไม่ได้ลองเล่นกันจิงๆจังๆ เลยงงๆชีวิต พรุ่งนี้คงได้ลงอีกทีได้ก็จะดีมากๆ อิอิ แล้วขณะนั่งรอเวลาเลิกงานก็เลยลองหาในส่วนของการแปลงไฟล์ออกจาก html ให้เป็น pdf ก็ลองเปิดดูเห็นมีเยอะแยะมากมาย แต่ยังไม่ได้ลองเล่นดูเลยว่าแต่ละอันอันไหนใช้ได้หรือไม่ได้ยังไง ต้องลองกันต่อไป * *

อยากเที่ยว…

วันนี้อยากไปซื้อของ TT เง้อออ อยากไปเที่ยววววว แง้แง้…

ปล.การว่างงานมันน่าเบื่อจิงๆนะ

ปล. จิงๆมีงานของโปรแกรม fitness นั่นแหละ แต่ยังไม่มีอารมณ์จะทำเลยแฮะ เหอๆๆ

Advertisements

5 Comments

 1. darker08 said,

  oat นี่ใครหรอเห็นหลายรอบละ

  • joyjubu said,

   เพื่อนที่ฝึกงานด้วยกันไง ติด facebook เหมือนกัน ไม่สิเค้าติดเกมมากกว่าเราเยอะ 555

 2. Goople said,

  อิอิ อยากฟิตเนสบ้างอ่า

 3. p0p0p0p0p0 said,

  เซ็ง โดนแย่งอีกแล้ว

 4. P A T * said,

  น้องแด๊กถามแบบนี้นี่แอบหึงป้ะเนี่ย
  ฮ่าๆๆๆ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: