trAinee* jUbU ~12th Day

April 8, 2009 at 11:45 PM (jUbU iNteRnShiP) (, , , , )

รอยยิ้ม…

วันนี้ตอนเช้าเราไปขึ้นรถที่ 101 เลยได้นั่งเพราะทุกทีไปขึ้นที่ป้ายอื่นเพราะติดรถพี่ไป นั่งไปได้สักพักมีคุณยายแก่ๆ ขึ้นมาคนนึงแล้วเก้าอี้ก้อเต็มหมดแล้ว เราก้อเลยลุก เสร็จแล้วพอคุยยายนั่งคุณยายก็เปิดหนังสือสวดมนตร์ออกมา แล้วก็หยิบรูปพระขึ้นมาแล้วบอกเราว่า เอาไปบูชามั้ย เราก้องงๆ แต่ก็บอกกลับไปว่า ไม่เป็นไรค่ะ เพราะจิงๆแล้วที่บ้านก็มีองค์พระอยู่แล้วอ่ะ แต่แอบรู้สึกแปลกๆ ไม่รู้ว่าจะต้องตอบว่าอย่างไรไปดี ดูคุณยายก้องงๆ กะเรา แต่ไม่เอามาก็คงจะดีกว่า เพราะถ้าเอามาแล้วไม่ได้บูชาคงบาปแย่เลยอ่ะ ^^

โกโก้เย็น…

วันนี้เป็นวันที่ไม่ต้องลงรถเมล์จากเลนสาม ดีจัยมาก 555 เสร็จแล้วรู้สึกหิวน้ำอยากกินโกโก้ ก็เลยแวะซื้อพร้อมกับเดินเข้าไปที่ฝึกงานที่ออมสิน อร่อยดี * *

คอมพิวเตอร์เริ่มทำงาน…

มาถึงที่ทำงานปุ๊ป ก็เปิดเครื่องคอมทันทีเลยค๊าา เสร็จแล้วก็บอกพี่บีว่ามีไรสั่งมาได้เลยนะคะ หนูพร้อมตลอด เพราะว่าว่างเวอร์ 5555 พี่บีก็บอกว่าได้เลย วันนี้มีแน่นอน อิอิ เพราะพี่เค้าแก้โปรแกรมแล้วค่ะ แต่รอจิตพัดก่อนเพราะยังมาไม่ถึงพี่เค้าจะได้อธิบายกะส่งไฟล์ให้ทีเดียวเลยค่ะ เพราะฉะนั้น เล่นค่ะ เล่นอย่างเดียว ถือสะว่าพักผ่อนกับเตรียมความพร้อมก่อนการทำงานล่ะกานเนอะ อิอิ

โปรแกรม RFT ถูกทำงานอีกครั้ง…

พอจิตพัดมานั่งได้สักพัก พี่บีก็ส่งไฟล์ให้ทันทีค่ะ ส่วนการทำงานในวันนี้อ้างอิงจากงานเดิมที่บอกว่าจะต้องทำการเปิด accout ถึง 400บัญชี แต่ตอนนั้นตัวโปรแกรมมีปัญหาเลยยังเปิด account ไม่ได้ แต่วันนี้ได้และค่ะ และที่ต้องเปิดก็คือ account ของบัญชีประเภท saving หรือออมทรัพย์นั่นเองค่ะ ส่วนที่เคยเปิดไปแล้วนั้นก็คือประเภพ DDA หรือบัญชีประเภทฝากประจำนั่นเองค่ะ อ่อๆๆ มีเพิ่มอีกอย่างก็คือบัญชีประเภทพิเศษจะเป็นพวกเหมือนกะกองทุนหรือกู้ยืม ประมาณนั้นมั้งถ้าจำไม่ผิด อิอิ ก้อเปิดอีก 200 บัญชีแต่ก้อทำงานเดิมคือปล่อยให้ Robot ทำงานค่ะ เพราะว่ารอบนี้พี่บีสร้าง datapool มาให้แล้วด้วยค่ะ ที่เหลือก้อแค่รอรันกับนำ account ที่ได้มานั่นจัดลง excel ค่ะ พอทำเรียบร้อยก็ถึงเวลาพักกินข้าวสะแล้ววววววว

มื้อกลางวัน…

พักกลางวันวันนี้สามสาวต้องลงไปจองโต๊ะก่อนค่ะ เพราะว่าพวกผู้ชายพี่ๆเค้าให้ไปช่วยยกของ จัดห้องค่ะ เพราะว่าจะมีพี่ dev (developer) มาทำงานที่นี่เพิ่มค๊าาา (เริ่มเยอะขึ้นเรื่อยๆ เนอะ) ก็เลยต้องจัดห้องกันยกใหญ่เลย เพราะว่าที่นี่เนื้อที่การใช้งาน ใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากๆค่ะ คนเยอะขึ้นเรื่อยๆ แต่เนื้อที่ทำงานเท่าเดิม ในห้องอันน้อยๆ แต่แอร์หนาวๆ ><” หนาวจัดโคตร ก็เลยไปจองโต๊ะ แล้วก็ซื้อข้าวมากินค่ะ วันนี้พยายามจะหาข้าวซอยกินเพราะเห็นคนอื่นกินแล้วน่ากินมาเลย แต่ยังก็ยังหาไม่เจอเลยค่ะ ดูครบ อ่านป้ายครบทุกร้านและนะ 555 เราจะพยายามต่อไป อิอิ

บรรยากาศยามบ่าย…

วันนี้หลังจากกินข้าวเสร็จก็ซื้อขนมมาอร่อย O o แต่ไม่รู้มันเรียกว่าไรแฮะ 555 เสร็จแล้วก็นั่งเขียน blog ของเมื่อวานค่ะ อ่อๆ แต่ก่อนหน้านั้น ได้เปิดบัญชีแบบประเภทพิเศษนิดหน่อยค่ะ เพราะว่าก่อนหน้านี้บัญชีพิเศษประเภทรายเดือนยังไม่สามารถเปิดได้ (มันมีทั้งหมดสี่ประเภทค่ะที่ต้องเปิด แต่ตอนเช้าเปิดไปสามประเภท) เลยขึ้นมาทำต่อ แป๊ปเดียวก็เสร็จแล้วค๊าา ^^ ไม่ยากๆ อิอิ แล้วก็อัพๆๆๆ และก็ได้พักผ่อนต่อด้วยการถ่ายรูปเป็นที่ระลึก อิอิ

trainer รูปข้างบนก็มีจอย พี่บี พี่เปีย และก็อู๋ค่ะ พี่เปียคือพี่ผู้หญิงค่ะ ^^

และก็พักผ่อนไปเรื่อยยๆๆๆ เริ่มมีความรู้สึกทำตัวไร้ประโยชน์เลยลอง search google เรื่อง flex ดู ก็มีไรเยอะแยะเลยอ่ะน่าอ่านดี แต่ยังไม่ได้อ่านแฮะ อิอิ เพราะมีสิ่งมาดึงดูดเรามากกว่านั่นก็คือ Pet society อิอิ สงสารสัตว์อ่ะค่ะ ต้องเลี้ยงมันสะหน่อย ไหนๆๆแล้วก็จัดบ้านใหม่สะเลยล่ะกาน ไม่ได้จัดนาน อิอิ ผลลัพท์ของบ้านของเราก็ดูได้ที่  jUbU pet society เลยค๊าาาา ><” ชอบจัง และก็หมดเวลาทำงาน 555 อ่อ จิงๆวันนี้พวกหมวย วี และก้อ บอล โอ๊ต พี่แกนวานให้ช่วยทำเอกสารไรสะอย่างแต่เราไม่ได้ทำแฮะ อิอิ ถึงเวลาเลิกงานแล้วกลับบ้านกันดีกว่าเนอะ * *

กลับบ้านแล้วววว…

วันนี้พยายามออกเร็วแล้วค่ะ แต่ว่าก็แอบช้าอีกครั้งเมื่อพี่ที่ฟิตเนสเรียกบอลลลลล 555 ก้อเนื่องจากว่าเมื่อวานบอกเค้าไว้ว่าให้เขียน requirement ไว้แล้วเดี๋ญวจะลองช่วยๆ ดูว่าทำได้หรือป่าว ยังไง แล้วค่อยบอกอีกที วันนี้ก็เลยโดนเรียกเลยค๊า ฮ่าๆๆ แต่เหมือนบอลเข้าไปแล้วก็คุยกะเค้านิดหน่อย คือได้ความว่าจะให้เรียกข้อมูลจาก excel สรุปผู้ใช้งานในแต่ละวัน คือเหมือนให้ทำงานแทนที่ที่เค้าต้องทำอยู่ทุกวันนี้อ่ะค่ะ ประมาณนั้น แต่ก็ยังไม่รู้ว่าจะทำได้หรือไม่ยังไง ก็รอดูพรุ่งนี้ต่อไป คงต้องหาข้อมูลมั้งค่ะ อิอิ เสร็จแล้วก็เดินไปขึ้นรถตามปกติ วันนี้รถติดอีกแล้ว T T เส้าจิต แต่ก็ได้นั่ง ได้หลับไปหลายตื่น ก็ยังดีกว่ายืนเมื่อยๆ เนอะ อิอิ

ปล. น้อง pet น่ารัก อิอิ

Advertisements

3 Comments

  1. p0p0p0p0p0 said,

    มาคนแรก อิอิ

  2. P A T * said,

    พี่เปียดูน่ารักดีจัง

  3. darker08 said,

    โอ๊ย บ้าเพ็ท

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: